ĐÃ tìm ra lý do nhiều người chuộng WHEY ON GOLD TOP THẾ GIỚI

Whey On Gold Standard đánh giá là sản phẩm luôn nằm trong danh sách các sản phẩm tin cậy và nâng cao hiệu quả tăng cơ rõ rệt. Là một thương hiệu có tuổi đời lên tới hơn 30 năm trong ngành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thể hình, hãy cùng đánh giá qua một số hạng mục cơ bản dưới đây để biết được Whey On Gold có tốt không nhé!

Phân tích thành phần WHEY ON GOLD

Thông thường dòng whey protein blend chỉ pha trộn giữa 2 loại whey. Có thể là whey concentrate và whey isolate. Chất lượng cao hơn nữa thì là whey isolate và whey peptides. Tuy nhiên Whey Gold Standard lại được pha trộn bởi cả 3 loại whey này. Chính công thức đặc biệt này đã tạo sự khác biệt cho Whey Gold. Thành phần chính của Whey Gold Standard như sau:

  • Serving size: 31 gram
  • Calories: 120
  • Protein: 24 gram
  • Carbohydrate: 4 gram
  • Sugar: 2 gram

Tỷ lệ pha trộn protein của Whey Gold theo thứ tự giảm dần: Whey Isolate – Whey Concentrate – Whey Peptide. Có thể thấy thành phần chủ yếu của WHEY ON GOLD là whey isolate

Đánh giá từ người dùng WHEY ON GOLD

Vị nhạt và làm cho người thích vị nhạt. Vị socola uống rất thơm.

Keywords: whey protein, whey on gold, whey on gold standard, whey gold standard, gold on standard

Hiện cửa hàng WHEY THỂ THAO đang cung cấp rất nhiều dòng thực phẩm bổ sung WHEY PROTEIN đảm bảo mức giá tốt nhất để khách hàng có thể trải nghiệm nâng cao hiệu quả tập luyện các môn thể thao. Hãy liên hệ tư vấn theo thông tin:

Địa chỉ số 9b đường 40, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức
Call hoặc zalo: 0908428967

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *