5 tip cải thiện, tăng cân hiệu quả bền vững

Bạn ăn vô tội vạ nhưng vẫn không tăng cân được vì bạn ăn như vậy là chưa đúng cách để tăng cân và chưa khoa học. Vậy phải là làm thế nào để tăng cân hiệu quả như mong muốn bạn có thể thử một số típ bạn có thể áp dụng theo?
  • Muốn tăng cân bạn cần phải tính calo in (năng luượng bạn nạp vào 1 ngày) và calo out (năng lượng ban tiêu thu trong 1 ngày). Giả sử bạn nạp 1500 calo và calo out của bạn là 1600 calo, bạn muốn tăng cân thì calo in bạn cần nạp cao hơn 1600 calo.
  • Ăn nhiều trong một lần ăn chưa chắc đã tốt bạn nên chia nhỏ bữa ăn ra tốt nhất 3 bữa chính và 3 bữa phụ để giảm tải cho hệ tiêu hoá vì nạp quá nhiều thức ăn trong một lần. Đảm bảo bữa ăn đủ protein, chất xơ, tinh bột
  • Bạn nên bổ dung thêm các loại vitamin và khoáng chất để kích thích quá trình trao đổi chất nhanh hơn và cơ thể khoẻ mạnh hơn.
  • Bạn nên lựa một bộ môn thể thảo về thể chất để chơi GYM, ĐÁ BÓNG… để tăng cân tốt nên cân bằng giữa việc tập luyện thể thao và dinh dưỡng. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao giúp hạn chế tích tụ mỡ do ăn dư calo cơ thể không hấp thu hết, vận động giúp cho cơ thể trao đổi chất tốt hơn giúp cho việc tăng cân hiệu quả hơn.
  • Giấc ngủ của bạn cũng đảm bảo từ 6 tiếng đến 8 tiếng trên một này vì ngủ đủ giấc giúp cho cơ thể ở trạng thái tốt nhất có thể.
tăng cân hiệu quả
Tăng cân hiệu quả phải làm sao?
Địa chỉ số 9b đường 40, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức
Call hoặc zalo: 0908428967
Tư vấn thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *